IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ TẶNG NGÀY 14/2

QUÀ TẶNG NGÀY 14/2

Mã số : 1076
Giá : 80,000 VNĐ

Valentine tới rồi! Nào những người đang yêu ơi, các bạn đã làm gì để thể hiện tình yêu của mình đến người ấy chưa? Nhanh lên, cùng làm cho ngày lễ tình yêu trở nên ngọt ngào và tràn đầy kỷ niệm đi nào. Thiết kế một buổi hẹn, nghĩ ra một câu nói ngọt ngào và gọi ngay cho Quà Tặng ABC. Chúng tôi sẻ in câu nói ngọt ngào của bạn cùng một bức ảnh bạn chọn lên món quà tặng Valentine mà bạn muốn. Đó sẻ là một món quà tuyệt vời cho một ngày trọng đại của tình nhân. Người Hmông có câu: “mỗi năm chỉ có một ngày tốt, ngày tốt ta thỏa sức yêu thương”. Đúng vậy, mỗi năm chỉ có một lần đừng bỏ lỡ. Liên hệ ngay với Quà Tặng ABC để trở thành “đồng phạm” của chúng tôi trong một “âm mưu” tình yêu cho Valentine vỡ òa cảm xúc. Chúng ta sẻ khiến cho người yêu của bạn có một ngày hạnh phúc đến nổi không thể quên. Một khuyến cáo dành cho bạn. Chúng tôi gọi là “hiệu ứng Valentine” khi bạn làm người ấy quá hạnh phúc thì ngày Valentine của bạn có thể sẻ “bị” kéo dài đến 365 ngày kế tiếp.

Thân gửi người đang yêu, hợp tác vui vẻ!

 

quà tặng valentine

 

 

Còn những bạn đang F.A, thật buồn là Quà Tặng ABC không thể tạo ra đạo cụ cầu mưa cho các bạn. Nhưng chúng tôi có một ý khác, được gọi là “đạo cụ tỏ tình của thần tình yêu” giúp bạn thoát cảnh F.A ngay và luôn. Với một số tiền nho nhỏ,một ý tưởng tỏ tình cộng với sự giúp sức của Quà Tặng ABC bạn sẻ có được điều mình mong muốn.Chỉ cần đặt làm một món  quà tặng ngày 14/2cho người mình thích và mạnh dạng tỏ tình. Nghe có vẻ hơi mơ mộng nhưng hoàn toàn có thể. Tại sao chúng ta phải ganh tị với “đội có gấu” khi đã có món quà đặt biệt được in ấn theo yêu cầu từ Quà Tặng ABC. Đặt hàng ngay sản phẩm quà tặng Valentine để có gấu ngay hôm nay.

Cùng Quà Tặng ABC nêu cao tinh thần Valentie và nói không với cô đơn. Với danh mục sản phẩm đa dạng, đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề chúng tôi cam kết sẻ mang đến bạn một món quà tặng ngày 14/2 ý nghĩa nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi dám khẳng định sản phẩm bạn chọn sẻ là một tác phẩm nghệ thuật bền vững với thời gian mà giá cả không hề đáng kể.

 

 

Để làm người yêu hạnh phúc bạn chỉ cần gọi: (028) 730.578.78 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính công ty tại: 509 Nguyễn Trãi, PHƯỜNG 7, QUẬN 5, TPHCM.

 

Chúc bạn có một ngày Valentine ngọt ngào và mãi mãi hạnh phúc bên người yêu thương.