IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ TẶNG VALENTINE

QUÀ TẶNG VALENTINE

Mã số : 1097
Giá : 320,000 VNĐ

Valentine tới rồi! Nào những người đang yêu ơi, các bạn đã làm gì để biểu lộ tình cảm của mình đến người ấy chưa? Nhanh lên, cùng làm cho ngày lễ ái tình trở thành lãn mạn và chứa chan kỷ niệm đi nào. Bày ra một buổi hẹn, nghĩ ra một câu nói ngọt ngào và gọi ngay cho Quà Tặng ABC. Chúng tôi sẽ in câu nói ngọt ngào của bạn kèm theo một tấm ảnh bạn chọn lên món quà tặng Valentine mà bạn muốn. Đó sẽ là một món quà ý nghĩa cho một ngày đặc biệt của tình nhân. Người dân tộc Mông có câu: “mỗi năm chỉ có một ngày tốt, ngày tốt ta mặc tình yêu thương”. Đúng vậy, mỗi năm chỉ có một lần đừng bỏ lỡ. Liên hệ ngay với Quà Tặng ABC để làm “đồng phạm” của chúng tôi trong một “âm mưu” ngọt ngào cho Valentine vỡ òa xúc cảm. Chúng ta sẽ khiến cho người yêu của bạn có một ngày hạnh phúc đến nổi chẳng thể quên. Một khuyến cáo dành cho bạn. Chúng tôi gọi là “hiệu ứng Valentine” khi bạn làm người yêu quá bất ngờ vì hạnh phúc thì ngày Valentine của bạn có thể sẽ “bị” kéo dài đến 365 ngày tiếp theo nữa.

Thân gửi người các đôi tình nhân, cộng tác vui vẻ!

 

QUÀ TẶNG VALENTINE

 

Còn những bạn đang độc thân, thật buồn là Quà Tặng ABC không thể tạo ra dụng cụ cầu mưa cho các bạn. Nhưng chúng tôi có một ý khác, được gọi là “đạo cụ tỏ tình của thần tình ái” giúp bạn thoát cảnh cô đơnngay và luôn. Với một chi phí cực thấp,một dũng khí để tỏ tình cộng với sự giúp sức của Quà Tặng ABC bạn sẽ đạt được điều mình mong mỏi.Chỉ cần đặt làm một món quà Valentine ý nghĩa cho người mình thích và mạnh dạng tỏ tình. Nghe có vẻ hơi mơ mộng nhưng hoàn toàn là sự thật. Tại sao chúng ta phải ganh tị với “đội có gấu” khi đã có món quà tỏ tình dễ thương được in ấn theo yêu cầu làm bởi Quà Tặng ABC. Mua ngay sản phẩm quà tặng Valentine để có gấu ngay Valentine này nhé!

Cùng Quà Tặng ABC nêu cao ý nghĩa của Valentie là nói không với cô đơn. Với danh mục sản phẩm đa dạng, hàng ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn một món quà tặng Valentine đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi dám khẳng định sản phẩm bạn chọn chính là một tác phẩm nghệ thuật bền vững với thời gian mà giá cả không hề đáng kể.

Để làm người thương hạnh phúc bạn chỉ cần gọi: (028) 730.578.78 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính công ty tại: 509 Nguyễn Trãi, PHƯỜNG 7, QUẬN 5, TPHCM.

 

Chúc bạn có một ngày lễ tình nhân ý nghĩa và mãi mãi hạnh phúc bên người yêu.