IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » In Dĩa Sứ

In hình lên đĩa sứ theo yêu cầu - Món quà trang trí căn phòng thêm tinh tế

In hình lên đĩa sứ theo yêu cầu - Món quà trang trí căn phòng thêm tinh tế

Mã số : 1760
Giá : Call

Bạn cần mua 1 chiếc đĩa sứ tốt để tặng đối tác, đồng nghiệp và bạn bè? Bạn muốn dùng dịch vụ in hình lên đĩa sứ theo yêu cầu để làm điểm nhấn cho hình ảnh công ty của bạn?

 

 

Dia su Minh Long

 

 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu in logo, in ảnh lên đĩa sứ Minh Long và gửi gắm thông điệp vào đó và cùng với đó thị hiếu của doanh nghiệp về kiểu dáng mẫu mã của các sản phẩm in ảnh lên cốc cũng ngày càng tăng theo. Nếu như trước đây đĩa sứ muốn in được ảnh hầu hết được xử lý hóa chất để in lên bề mặt, khó đảm bảo về chất lượng, hiện tại chúng tôi đã phát triển quy trình in ấn trực tiếp lên các loại đĩa sứ đảm bảo chất lượng, in thẳng lên men sử ở lò nung nhiệt độ cao trên 1300 độ, đảm bảo khử hết các chất độc hại hoặc thủy ngân trong đất nung. Sản phẩm gốm sứ sẽ trông sang trọng hơn, màu sắc lên màu đẹp hơn và rất an toàn cho người sử dụng.

 

 

Dia su Minh Long

 

Đĩa sứ giờ đây không chỉ dùng để đựng thức ăn mà nó còn được nhiều công ty mở ra dịch vụ in hình lên đĩa sứ theo yêu cầu, cách điệu đĩa 1 chút để nó phù hợp làm vật trang trí trên bàn làm việc, tủ kệ phòng khách, phòng làm việc. Bên cạnh đó, trên mặt đĩa có in logo, slogan, hình công ty, giúp công ty được biết đến nhiều hơn. Tạo mối quan hệ tốt đến với khách hàng mới lẫn cũ của công ty. Vì đĩa được làm bằng sứ Minh Long, nên độ sang trọng của món quà được nâng tầm lên, khiến người được nhận cảm thấy ý nghĩa hơn.

Các bạn có thể tìm thấy 1 số nơi có kinh doanh loại hình in hình đĩa sứ theo mong muốn của từng khách hàng như thế này như INLOGO, Kỷ Nguyên Mô hình,...Chúc các bạn tìm được địa chỉ thuận tiện cho việc đặt hàng của các bạn nhé!