IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20-11

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20-11

Mã số : 1814
Giá : Call

Khi vào gần những ngày cuối năm thì có một ngày lễ có lẽ đối với các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường là khá quan trọng, đó chính là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 nào là ý nghĩa nhất là câu hỏi của không ít bạn.

Thầy cô là những người đưa đò chèo lái cho chúng ta con đò tri thức, người xưa đã dạy “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” cũng đủ hiểu vai trò to lớn của thầy cô. Vì thế trong những dịp như 20 – 11 người học sinh nào cũng muốn hướng về những người đã dạy dỗ cho mình. Và không thể thiếu những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11, có thể không lớn về mặt vật chất, nhưng lại mang sức mạnh tinh thần không hề nhỏ.

Nếu như trước đây có lẽ hoa là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người thì nay những món quà có tính thực tế được lựa chọn nhiều hơn. Một chiếc ly sứ in hình là món quà được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì nhiều yếu tố: giá cả không quá đắt đỏ lại ý nghĩa khi được tự quyết định những hình ảnh, câu chữ được in trên đó, chất men sang trọng phù hợp làm quà tặng biếu.

Những sản phẩm in hình có lẽ là được khách hàng ưa chuộng nhất, từ những chiếc ốp lưng điện thoại, tranh ghép đến cả túi vải, gối,… phù hợp với sinh viên lại ý nghĩa với thầy cô.

Công ty TNHH INLOGO chúng tôi trong gần 10 năm trên thị trường đã phục vụ hàng ngàn đơn hàng mỗi năm cho các đơn vị, doanh nghiệp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để có được điều đó là cả quá trình nỗ lực và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng nhân viên và các trang thiết bị hiện đại. Mùa tri ân thầy cô đang đến gần, hãy để INLOGO giúp bạn có được những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11 ý nghĩa nhất nhé!