IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Ý NGHĨA QUÀ TẶNG GIÁNG SINH CHO BÉ

Ý NGHĨA QUÀ TẶNG GIÁNG SINH CHO BÉ

Mã số : 1826
Giá : Call

Giáng sinh sắp tới rồi, vợ chồng bạn đã nghỉ ra quà tặng giáng sinh cho bé chưa nào? Nếu chưa thì hãy chọn ngay những món quà ưa thích cho bé tại INLOGO, nhưng đừng quên ý nghĩa của món quà nhé.

Việc tặng quà Giáng sinh đã trở thành một trong những truyền thống của ngày lễ này. Món quà Giáng sinh thậm chí đã trở thành biểu tượng của một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm trên khắp thế giới. Nơi mà cúa Jesus ra đời ngày này là một nhà thờ chính thống giáo Hy Lạp. Hang đá nơi Chúa giáng sinh được đánh dấu bằng một ngôi sao bạc nhiều cánh. Trên ngôi sao có khắc dòng chữ bằng tiếng Latin: “Hic de virgine Maria Jesus Christus natus est”, có nghĩa là “Tại đây, trinh nữ Maria đã hạ sinh đức Jesus Kito”. Chỉ nhiêu đó là có thể thấy được sơ được ý nghĩa quà tặng giáng sinh cho bé rồi.Lần về lịch sử của món quà Giáng Sinh, chắc chúng ta sẽ phải chu du đến hang đá tại Bethlehem, nơi chúa Jesus ra đời. Khi Chúa Jesus cất tiếng khóc chào đời tại Bethlehem trong một cái máng cỏ, ba vị Vua từ phía Đông (nay thuộc lãnh thổ Iran và Syria) đã đến để bày tỏ sự thành kính của mình. Họ mang đến ba món quà quý giá, đó là vàng, trầm hương và mộc dược.

Việc tặng quà Giáng sinh, với người Công giáo còn có ý nghĩa tôn giáo sâu sắc. Chúa Jesus đã chịu đóng đinh lên cây thập tự giá và hy sinh cho nhân loại. Do đó, việc tặng quà ngày nay được coi như hành động mô phỏng việc bạn làm một cử chỉ hy sinh nho nhỏ cho người khác, mà không hề kỳ vọng được đáp trả. Với người theo tôn giáo này, tặng quà Giáng sinh cũng là một cách để bày tỏ tình cảm yêu mến giữa những người thân với nhau. Nếu bạn tặng quà tặng giáng sinh cho bé thì có nghĩa bạn đang thể hiện sự yêu thương sâu sắc dành cho con mình.

Những quà tặng giáng sinh cho bé thường được các bé yêu thích như là ly sứ in hình ngộ nghĩnh từ các bộ phim hoạt hình, gối ôm hình của bé hoặc nhân vật hoạt hình thần  tượng như Doraemon hay Pikachu, lịch năm mới sớm cho bé, tranh xếp giúp bé tư duy hơn hay bình nước mang đi học với hình dáng ngộ nghĩnh.

Hãy tìm hiểu sở thích của bé và chọn quà tặng giáng sinh cho bé thật ý nghĩa nhé!