IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG TẾT

NÊN TẶNG QUÀ TẾT GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

NÊN TẶNG QUÀ TẾT GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Mã số : 1841
Giá : Call

Mùa Tết lại đến, trước và sau đều là một chuỗi những sự kiện cần triển kế hoạch. Và công ty bạn đang suy nghĩ nên tặng quà Tết gì cho khách hàng? Hãy để INLOGO giúp công ty bạn nhé!

Quà Tết cho khách hàng là một “truyền thống” không thể thiếu của các công ty từ lớn đến nhỏ. Đó là một dịp để tri ân khách hàng ưa thích, khách hàng lâu năm của công ty. Và đó là một cách rất tuyệt vời để “giữ chân” các khách hàng quen thuộc, cũng như cơ hội có những khách hàng thân tín khác. Vậy công ty bạn nên tặng quà Tết gì cho khách hàng?

INLOGO xin giới thiệu một số món quà Tết phù hợp:

  1. Lịch Tết:

 


Lịch sẽ là một quà tặng rất phù hợp dành cho khách hàng của bạn. Một cuốn lịch để bàn, hay lịch treo tường treo trong nhà cho năm mới. Hình ảnh của công ty bạn có thể hiện diện xung quanh khách hàng của bạn suốt cả năm.

  1. Sổ tay năm mới:

 


Một cuốn sổ tay để lưu trữ số điện, số điện thoại cần nhớ, hay những chi tiêu trong nhà. Đó sẽ là một món quà hữu dụng cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ không còn bâng khuâng tìm câu trả lời cho câu hỏi “nên tặng quà Tết gì cho khách hàng?”

  1. Bình giữ nhiệt:

 


Với mùa hè, thu ra đi, nhường đường cho đông lạnh và xuân ấm đến thì một chiếc bình giữ nhiệt sẽ là một món quà tuyệt vời, nhưng hãy cân nhắc số tiền mà bạn có thể chi cho phần quà này nhé!

  1. Túi xách:

 


Túi xách in logo công ty bạn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Khách hàng bạn có thể sử dụng cho những chuyến shopping mua đồ chuẩn bị cho mùa Tết này.

  1. Gối in logo:

 


Bạn cũng có thể xem xét qua gối in hình, in logo công ty dành tặng cho khách hàng của mình.

Nên tặng quà Tết gì cho khách hàng ? hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất cho cả công ty bạn và khách hàng bạn. Và đừng quên liên hệ INLOGO để nhận tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!