IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

5 QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO NAM GIỚI ÍT AI BIẾT ĐẾN

5 QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO NAM GIỚI ÍT AI BIẾT ĐẾN

Mã số : 1931
Giá : Call

Trước giờ tặng quà sinh nhật thường nghĩ đến quà tặng cho con gái, cho phụ nữ nhiều hơn là đề cập đến quà tặng sinh nhật cho nam. Vì vậy, hôm nay Quà tặng ABC sẽ bật mí 5 quà tặng sinh nhật cho nam giới mà ít ai biết đến.

1.Đối với chàng trai đã chững tuổi và biết hút thuốc, bạn có thể xem xét đến chiếc bật lửa sang trọng làm quà tặng sinh nhật cho nam. Vừa có công dụng bật lửa, vừa có thêm hình ảnh riêng biệt độc đáo, hẳn là chàng sẽ mang theo chiếc bật lửa bên người không rời.

 

 

 

2.Nếu chàng trai bạn tặng quà sinh nhật là một người yêu thích sự bất ngờ và dễ hấp dẫn bởi các trò chơi. Thì hãy chọn quà tặng là bức tranh ghép hình của bạn và cậu ta. Rồi sắp đặt một trò chơi nho nhỏ để đánh lừa cậu ta hoàn thiện món quà dễ thương mà bạn chuẩn bị.

3.Bạn và người yêu đã quen được một thời gian, vậy hãy thử chọn món quà là cặp áo thun in hình của riêng hai bạn. Mỗi người đều sỡ hữu một điểm chung. Sẽ là một món quà ý nghĩa dù người ấy là nam hay nữ.

4.Một tấm hình kỷ niệm giữa hai bạn được in lên một chiếc gối thì sao? Nếu bạn nam bạn dành tặng món quà là một chàng trai ấm áp và tình cảm, hẳn cậu ta sẽ rất thích và âu yếm chiếc gối ấy mỗi ngày. Đó cũng sẽ là món đồ kỷ niệm của riêng hai bạn, một món quà tặng sinh nhật cho nam vô cùng tuyệt vời.

 

5.Dù là nam hay nữ cũng có nhu cầu “làm đẹp” cho chiếc điện thoại của mình. Và nếu chàng trai bạn đang chuẩn bị quà cũng như vậy thì việc làm riêng một chiêc vỏ điện thoại độc đáo sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan.

 

Trên là những món quà tặng sinh nhật cho nam giới ít ai biết đến, Quà tặng ABC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé.