MIỄN PHÍ IN CHỮ, HÌNH ẢNH BẤT KỲ LÊN SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU - NHẬN IN LẤY LIỀN

Sản phẩm » QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

45,000 đ

+ Mã sản phẩm: PL-LG16


Bạn là doanh nghiệp và bạn đang tìm kiếm những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng? Công ty Quà Tặng ABC chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo với chất lượng tốt và giá cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tặng quà cho doanh nghiệp, khách hàng là sự lựa chọn thông minh nhất nhằm xây dựng thương hiệu của công ty và thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài đối với khách hàng và các đối tác. Tuy nhiên để tìm được những món quà tặng doanh nghiệp đảm bảo được 2 tiêu chí :giá thành thấp + hiệu quả cao luôn là vấn đề khó khăn cho tất cả chúng ta. Hiểu được điều đó,công ty Quà Tặng ABC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo đã sản xuất và cung cấp cho doanh nghiệp nhiều vật phẩm làm quà tặng dành cho doanh nghiệp với giá cạnh tranh và mang lại hiệu quả cao.

Hiện chúng tôi có nhiều sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp hết sức độc đáo như kỷ niệm chươngin lịch để bànbút bannerly sứ, móc khóa,  in huy hiệu,  hộp gương soi... và rất rất nhiều sản phẩm khác dành cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, với dịch vụ in hình lên các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa có thể truyền tải bất kỳ thông điệp nào đến đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Còn gì tuyệt vời bằng việc lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng và đối tác thông qua những món quà tặng doanh nghiệp in hình ảnh, logo, slogan của chính công ty bạn phải không nào!

Khi đến với Quà Tặng ABC, bạn sẽ hài lòng với những tiện ích mà chúng tôi mang lại:

  * Giá sản phẩm rất cạnh tranh vì hình ảnh in lên sản phẩm do chính công ty sản xuất.

  * Các sản phẩm được thiết kế và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu người in cho đến khi ưng ý.

  * Cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

  * Giải quyết những vấn đề khiếu nại ( nếu có) sau khi giao hàng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi ở xa .

Thật dễ dàng và tiện lợi để sở hữu những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, mang lại hiệu quả cao khi đến với Quà Tặng ABC .Để chọn những sản phẩm như ý bạn hãy ghé thăm website http://www.inlogo.vn của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại (08) 73 05 78 78 để được báo giá và tư vấn thêm về sản phẩm. Chúc bạn tìm được những món quà tặng doanh nghiệp như ý và thành công!

>>Xem thêm nhiều mẫu móc khóa khác với giá sỉ chỉ từ 5.700 đồng/sp tại website inlogo.vn

 
Tags: bình giữ nhiệt, in bình giữ nhiệt, in hình lên ly, bình giữ nhiệt giá rẻ