IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Quà tặng Giáng Sinh 2016

Quà tặng Giáng Sinh 2016

+ Mã sản phẩm: 819


Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng quà Giáng Sinh cho ai đó nhỉ? Khi làm một điều gì đó mới mẻ, chúng ta luôn cảm thấy tâm hồn mình hứng khởi và tràn đầy sức sống. Thường thì chúng mình sẽ nghĩ tới tặng quà cho người thân, bạn bè, hay người yêu. Nhưng ít khi chúng ta  nghĩ rằng còn có một người nữa rất xứng đáng để trao món quà tặng Giáng Sinh của mình. Và người đó không ai khác chính là bạn! Sao không phải là một món quà Giáng Sinh ý nghĩa cho chính mình nhỉ? 

 

 

Bạn thân mến, Quà tặng ABC xin mách bạn một ý tưởng rất hay và ý nghĩa làm quà Noel cho chính mình. Đó là những chiếc gối tựa xinh xắn, trên đó in hình ảnh mà bạn thích. Bạn có thể chọn hình của mình cùng với chú cún cưng, hay là hình chụp chung với đứa bạn thân, hay đơn giản chỉ là dòng chữ Merry Christmas 2015. Quà tặng ABC sẽ giúp bạn in hình ảnh thiết kế này của bạn lên trên bề mặt của chiếc gối xinh xắn và mềm mại.

Thế là bạn đã có một chiếc gối tựa lưng độc đáo của riêng mình. Và bạn sẽ tha hồ ngắm nghía hay chơi đùa thỏa thích với món quà tặng Giáng Sinh handmade này nhé!

Đến với Quà tặng ABC, bạn còn có thể làm cho mình một chiếc ly sứ, áo thun, khung hình, và rất nhiều đồ vật khác mà trên đó có in hình mà bạn thích. 

Ngoài in hình lên chất liệu vải, chúng tôi còn in trên nhiều chất liệu khác như men sứ, đá, gỗ, pha lê, kim loại,... Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ 15 phút cho một mẫu in trên lý sứ với hình ảnh sắc nét và độ bền màu tốt theo thời gian. 

Chúc bạn sẽ tìm được một món quà Noel thật ưng ý cho mình nhe! 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG TẠI 63 TỈNH THÀNH