IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Quà giáng sinh cho gia đình - 20 X 20CM DA-CN-20*20

Quà giáng sinh cho gia đình - 20 X 20CM DA-CN-20*20

Mã số : 820
Giá : 350,000 VNĐ

Mùa Giáng Sinh đang đến và bạn đang tìm món quà Giáng Sinh cho gia đình thật ý nghĩa và độc đáo? Hãy cùng QuatangABC chọn lựa món quà in hình ông già Tuyết, cây thông đêm Noel hoặc in hình bé yêu để làm quà cho bạn bè, người thân trong đêm Noel các bạn nhé.

Đến với QuatangABC bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa quà Giáng Sinh cho gia đình thân yêu như:

_ Tranh ghép hình ông già Tuyết dành tặng cho bé yêu: Bé yêu sẽ thích mê với món quà được in hình yêu thích. Đây là món quà vừa tạo niềm vui vừa khơi dậy sự sáng tạo, nâng cao khả năng tư duy logic dành cho trẻ.

_ Ly sứ in hình: Một món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành cho những người thân trong gia đình. Bạn có thể in những bức ảnh đẹp lưu giữ khoảnh khắc sum họp và vui tươi để tạo thêm không khí ấm áp cho gia đình. Hãy nghĩ về khoảnh khắc sum họp gia đình, mọi người cùng quây quần bên nhau đón Giáng Sinh và cầm trên tay những chiếc ly cafe in hình do chính bạn chọn lựa. Thật tuyệt vời phải không nào! :)

 

qua Giang Sinh cho gia dinh

 

_ Khung hình in hình bạn thích: Không phải ai cũng có cơ hội để được bên cạnh gia đình trong ngày Giáng Sinh. Chính vì thế, bạn có thể gửi món quà Giáng Sinh cho gia đình thay cho lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa. Một khung hình ghi lại cảm xúc hay những lời chúc chân thành sẽ là một thông điệp ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và tình cảm mà bạn dành cho gia đình thân yêu khi không được ở gần bên.

Ngoài những món quà nêu trên, vẫn còn rất rất nhiều món quà Giáng Sinh ý nghĩa khác dành cho gia đình mà bạn có thể chọn lựa khi đến với QuatangABC. Tất cả quà tặng đều được in hình theo sở thích và yêu cầu của bạn. Chỉ cần gửi cho chúng tôi ý tưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được món quà Giáng Sinh in hình đẹp và độc đáo dành cho gia đình bạn.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần gọi hoặc gửi mail hình ảnh và yêu cầu cần in, QuatangABC sẽ tư vấn giúp bạn chọn được món quà Giáng Sinh cho gia đình như ý.

Cảm ơn bạn đã đến với website QuatangABC.com. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp!