IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO ANH TRAI BẠN NÊN BIẾT

NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO ANH TRAI BẠN NÊN BIẾT

Mã sản phẩm: 1955

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Trước giờ bạn chưa tặng quà cho anh trai lần nào? và lần này bạn quyết định thử sức. Sau đây sẽ là những món quà sinh nhật cho anh trai mà bạn nên biết.

Sở hữu điểm mạnh từ dịch vụ in hình, in chữ theo mong muốn, thì những món quà in hình lên quà tặng luôn được ghi điểm với mọi người nhận bằng những hình ảnh có liên quan đến chính họ. Điều đó tạo nên cảm giác sở hữu cao và coi món quà đó vốn dĩ là của mình. Chính vì vậy, đa số các món quà nên chọn loại theo công dụng cần thiết với người nhân. Đối với quà sinh nhật cho anh trai, bạn nên chọn những món quà sau.

1. Đối với anh trai đã chững tuổi và biết hút thuốc, bạn có thể xem xét đến chiếc bật lửa sang trọng. Vừa có công dụng bật lửa, vừa có thêm hình ảnh riêng biệt độc đáo, hẳn là cháng sẽ mang theo chiếc bật lửa bên người không rời.

2. Đối với những cậu anh có sở thích trang trí, yêu thích nghệ thuật, bạn có thể xem xét món quà sinh nhật cho anh trai bằng một chiếc đồng hồ thủy tinh đặt trên bàn học. Thêm một tấm hình gia đình hoặc tấm hình cá nhân của anh trai nữa thì đảm bảo anh ấy sẽ rất thích.

3. Còn những anh trai hiền và hay quan tâm em gái thì sao? Một chiếc ly sứ in hình anh trai là rất tuyệt vời. Anh ấy có thể sử dụng ly để nhăm nhi cà phê hoặc trang trí cho chính căn phòng mình.

4. Một chiếc bình giữ nhiệt làm quà sinh nhật cho anh trai sẽ rất tuyệt vời với những cậu anh kĩ tính, thích trang bị nhiều thứ khi đi ra ngoài hay khi làm việc. Chiêc bình sẽ có công dụng giữ ấm, giữ lạnh đối với nhiều loại nước khác nhau. Hẳn anh ấy sẽ biết cách tận dụng như thế nào là tốt nhất.

5. Món quà cuối cùng bạn nên nghĩ tới đó chính là tranh ghép in hình vô cùng thú vị. Đối với một người anh trai thích thú với những trò chơi hẳn sẽ rất thích món quà này. Đây chắc chắn là một món quà sinh nhật cho anh trai tuyệt vời.

Bạn đã chọn được món quà sinh nhật cho anh trai mà bạn thấy phù hợp nhất chưa?


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616