IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Mã sản phẩm: 1963

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Những món quà trước giờ đều rất ý nghĩa, đặc biệt là với bé gái. Chính vì vậy những món quà sinh nhật cho bé gái càng độc đáo thì các bé lại càng thích thú. Sau đây là 5 món quà vô cùng đôc đáo.

1. Chắc chắn gấu bông luôn là một món quà  sinh nhật cho bé gái tuyệt vời nhất, và không chỉ các bé gái mà trẻ em nói chung, đến người lớn thì loại quà tặng này vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Những chú gấu bông nhỏ nhắn, có hình thù khác nhau. Nay lại càng độc đáo hơn với những hình mặt người như thật, các bé gái sẽ thỏa thích chơi đồ hàng với những chú gấu bông như chính bé hay những người thân trong gia đình thu nhỏ lại.

2. Tiếp theo phải kể đến tranh ghép hình. Đây hẳn là món quà sinh nhật cho bé gái vô cùng tuyệt vời. Những bé gái thích chơi ghép hình có thể sử dụng món quà làm trò chơi giải trí lúc rảnh rỗi. Còn gì bằng khi ghép xong tất cả hình là hình của chính mình chứ.

3. Bình giữ nhiệt hình dáng độc đáo như Doraemon, Mèo Kitty cũng là một sự lựa chọn sáng suốt. Các bé có thể mang nước uống theo hàng ngày trên cái bình yêu quý của riêng mình.

  

4. Sổ tay ghi chú đối với các bé gái là rất phù hợp cho việc ghi nhật kí hay vẽ vời những thứ các bé tự sáng tạo. Một món quà sinh nhật cho bé gái rất ý nghĩa và độc đáo.

5. Cuối cùng, hãy điểm qua những chiếc móc khóa in hình. Các bé có thể treo vào cặp và mang đến trường hằng ngày, ngoài ra còn có những chỗ móc khác như bóp bút, bóp đựng hộp cơm,... . Với những món quà đơn giản, nho nhỏ và xinh xắn chắc chắn sẽ thu hút các bé.

 

Hãy chọn món quà phụ hợp nhất để làm quà sinh nhật cho bé gái đáng yêu nhà bạn nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616