IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

BẬT MÍ CÁCH CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO EM GÁI

BẬT MÍ CÁCH CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO EM GÁI

Mã sản phẩm: 2146

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

 

Em gái - Người thân thương và vô cùng đáng yêu đối với chúng ta đúng không nào. Vào ngày sinh nhật bạn có băn khoăn khi chọn quà sinh nhật cho em gái không nào? Nếu có hãy cùng Quà tặng ABC tham khảo qua những món quà sau bạn nhé!

 

1. Ly sứ là một món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, và chắc chắn em gái bạn sẽ thích mê món quà này  nếu như cô ấy là một người phù nữ lãng mạn và yêu thích công việc nội trợ trong gia đình.

2. Cặp gối in hình

Một món quà sinh nhật cho em gái đầy tình cảm và ngọt ngào. Đặc biệt hơn nữa với những hình in của hai chị em hay anh em thì món quà này còn được thêm một điểm cộng lớn về sự sáng tạo và tình cảm gửi gắm nữa đấy

 

3. Tranh ghép hình treo tường, đây chắc chắn là một món quà độc đáo dành cho những cô nàng còn nhí nhảnh và yêu thích những trò chơi nho nhỏ. Nhớ kèm theo những chỉ dẫn thú vị hoặc món quà đi kèm khác sau khi cô ấy hoàn thành bức tranh nhé.

 

4. Đồng hồ in hình : Một món quà thiết thực dành cho các cô nàng dùng khi trang trí phòng ngủ hay để trên bàn học. Đừng quên in lên đó những hình ảnh thật đáng yêu của hai bạn để lưu giữ về kỉ niệm này bạn nhé!

 

5. Cuối cùng, hãy nghĩ đến chiếc bình giữ nhiệt đầy công dụng. Một chiếc bình đủ điệu đà cho các cô nàng khi đi học, hay đựng nước uống thơm ngon do chính cô ấy làm nên và nhấm nháp tại căn nhà thương yêu của mình.

 

Trên là một vài gơii ý về món quà sinh nhật cho em gái, còn bạn sẽ chọn gì, để lại ý kiến cho Quà tặng ABC biết bạn nhé


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616