IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU NAM

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU NAM

Mã sản phẩm: 2206

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Chọn quà sinh nhật cho người yêu nam cũng cần không ít các nguyên tắc nhất định để món quà đó thể hiện được hết tấm lòng của người tặng.

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về bí quyết chọn quà sinh nhật cho người yêu nam chưa?. Sắp tới là sinh nhật của chàng, bạn đã có dự định gì khiến chàng bất ngờ và hạnh phúc? Và đâu là những món quà được ưa chuộng?

Quà phù hợp với việc của bạn ấy

Hãy xem ngành nghề của bạn trai cần những gì và những đồ dùng của anh ấy đang thiếu hoặc đã cũ. Những món quà sinh nhật cho người yêu nam được lựa chọn nhiều nhất là sổ tay, ly sứ, bút bi in hình. Nếu công việc của anh ấy liên quan đến chiếc laptop như thiết kế, đồ họa, lĩnh vực giải trí, món quà là bàn di chuột là vô cùng hợp lí. Chắc hẳn anh ấy luôn phải “bận” nhớ về bạn mỗi khi dùng món quà đó.

Theo sở thích, đam mê

Đừng  hỏi trực tiếp sở thích của anh ấy nhé, như thế sẽ không tạo nên hiệu ứng bất ngờ và khiến anh chàng nghĩ bạn là một cô gái không tinh tế. Thử những cơ hội ngồi trò chuyện với anh ấy và tìm hiểu một cách dần dần. Bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của những đứa bạn thân con trai hay anh trai, cha của mình. Dù sao họ cũng cùng là đàn ông nên chắc chắn sẽ có những lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong việc chọn quà sinh nhật cho người yêu nam.

Tặng quà phù hợp với tuổi tác cũng là một cách hay

Mỗi chàng trai luôn có một yêu cầu, sở thích khác nhau chứ đừng nói đến tuổi tác. Việc chọn quà sinh nhật cho người yêu nam cũng phải chú ý điểm này. Bạn không thể tặng anh ấy một đôi giày phong cách xì teen với thiết kế “lòe loẹt” khi anh ấy 30 tuổi đúng không nào. Khi anh ấy ở độ tuổi trưởng thành, có công việc, sự nghiệp, món quà là một cây viết sang trọng hay cuốn sổ tay là những thứ hữu ích vô cùng đối với anh ấy.

Tạo bất ngờ

Thể hiện tình cảm chân thành của mình trong giây phút quan trọng đó, trao món quà sinh nhật cho chàng cùng với những hành động thân mật, lãng mạn. Chàng trai của bạn chắc hẳn rất hạnh phúc và sung sướng đấy. Có ai nói con trai là không thích sự lãng mạn không? Đừng nghĩ là họ khô khan nhé, đàn ông cũng rất thích sự ngọt ngào đấy, vấn đề là bạn đừng biến lãng mạn trở thành sến súa quá mức mà thôi.

 

HI vọng bài viết trên đã giúp bạn bớt đi chút nỗi lo khi chọn mua quà sinh nhật cho người yêu nam. Hãy có một tình yêu thật đẹp nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616