IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » STT CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN, LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA

NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Mã sản phẩm: 2208

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Từ xưa tới nay, những lời chúc mừng sinh nhật  vốn đã là một truyền thống không thể thiếu trong ngày sinh nhật người thân, bạn bè, người yêu hay những người đáng quý khác xung quanh chúng ta. Sẽ có những lời chúc đơn giản, có những lời chúc trau chuốt, và cũng có những lời chúc hài hước, độc đáo ẩn chứa một món quà sinh nhật thú vị đằng sau đó.

 

Và tất nhiên với mỗi mối quan hệ khác nhau, chúng ta có những lời chúc khác nhau. Hãy cùng Quà tặng ABC xem qua những lời chúc sinh nhật hay dành cho từng mối quan hệ trong cuộc sống của bạn, từ người thân, bạn bè rồi tới người yêu, bạn sẽ biết cách chọn những lời chúc mừng sinh nhật phù hợp nhất trong ngày sanh thần của họ.

 

A. Người thân trong gia đình

 

Đầu tiên, hãy điểm qua những lời chúc mừng sinh nhật dành tặng người thân. Thường thì với người thân, chúng ta hay dành cho nhau những câu chúc đơn giản, lẫn chút hài hước, đặc biệt là đối với anh chị em trong nhà, họ thường dành cho nhau những câu châm chọc bá đạo. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn trẻ "lợi dụng" ngày sinh nhật để thể hiện tâm tư, tình cảm sến súa của mình dành cho ba mẹ hay ai đó trong gia đình. Nhưng đa phần những câu chúc vẫn mang tính dân dã, mộc mạc, khó mà đậm chất tình cảm sướt mướt như những mối quan hệ khác.

 

 

Cùng xem qua vài gợi ý cho những loi chuc mung sinh nhat dành cho những người thân trong gia đình của bạn nhé!

 

1. Tèn tén ten... gửi em gái yêu của chị. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với cả nhà ta, nhóc biết ngày gì chưa? Đó là ngày Tiểu phá phách sinh ra đời. Thay mặt cả nhà, anh chúc em gái anh càng ngày càng xinh gái, học thật giỏi và luôn vui vẻ nhé. Gửi tặng em món quà nho nhỏ, thương em!

 

2.  Nhóc con. Nay sinh nhật nhóc, anh chúc nhóc ăn mau chóng lớn và có nhiều quà cáp mà đúng ý nhóc nha. Sớm trưởng thành phụ giúp anh mày và cả nhà, đợi nhóc của nhiều năm sau trưởng thành hơn nữa nha. Happy birthday em trai!

 

3. Vợ yêu, thế là đã đến ngày sinh nhật của em rồi đấy!

 

Hôm nay là sinh nhật của Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!

 

4. Chúc con sinh nhật vui vẻ. Trưởng thành hơn và hạnh phúc hơn nữa con nhé. Mẹ nghĩ con đã đủ sức để chống chọi với cuộc đời này rồi, nhưng gia đình luôn sẵn sàng dang rộng cánh tay chờ con quay về bất cứ lúc nào. Dám thất bại để thành công con nhé. Yêu con, con gái yêu của mẹ

 

5. Gửi anh trai của em. Nay là ngày mà ba má sinh anh ra nhỉ? Em nghe ba má nói là đây là lần đầu nên hạnh phúc lắm. Chúc cho niềm hạnh phúc ấy cũng sẽ mãi trong cuộc đời anh. Happy Birthday anh trai!

 

Và tất nhiên, sẽ có những bạn trẻ rơi vào trường hợp không quen thể hiện tình cảm để gửi những lời chúc mừng sinh nhật cho người thân của mình. Một lời khuyên cho bạn là hãy thử một lần sến súa, biết đâu bạn sẽ nhận được hiệu ứng tốt đến bất ngờ thì sao?

 

B. Bạn bè 

 

Mối quan hệ tiếp theo chắc chắn phải nói đến là bạn bè. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa cho bạn bè?

 

Có nhiều lời chúc theo đuổi tính chất sến súa, tình cảm, cũng có những lời chúc sinh nhật đi theo trường phái hài hước, bá đạo. Bạn có thể tùy vào mối quan hệ của mình với người bạn đó mà sử dụng những lời chúc phù hợp nhất. Chẳng hạn như với một đứa bạn quá đổi hiền lành, tính cách lại nhẹ nhàng và thích thể hiện tình cảm. Bạn nên gửi đến họ những loi chuc sinh nhat tình cảm, hơi sến một chút.

 

 

1. Nếu nói điều gì đó khiến tao hạnh phúc nhất hiện giờ không phải là kiếm được người yêu hay có một công việc ổn định, mà chính là gặp được mày đó, đứa bạn mà mỗi khi tao buồn vì cãi nhau với người yêu hay căng thẳng công việc cũng không bao giờ để tao một mình. Sinh nhật này và chục cái sinh nhật về sau cũng không để mày một mình đâu nhé bạn thân.

 

2. Bạn thân à, dù sau này có ít gặp nhau hay có quá nhiều công việc bận rộn cũng đừng quên rằng bất kì niềm vui nỗi buồn nào của mày cũng có tao đứng bên cạnh chia sẻ nhé. Sinh nhật vui vẻ nhé người yêu không bao giờ cưới, yêu thương vô bờ!

 

3. Trên đời này, có lẽ mày chính là một phần gia đình của tao khi sống ở nơi xa lạ này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày!

 

Còn đối với đám bạn thân lầy lội lúc nào cũng mày tao, khó mà đối xử với nhau theo cách dịu dàng, nhẹ nhàng thì sao? những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất trong trường hợp này nên mang tính chất hài hước, châm chọc sao cho độc đáo. Ví dụ như:

 

 

1. Không ngờ ngày hôm nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về một mình. Bao năm đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, không ai rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật to vào năm tới và nhiều năm tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày

 

2. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

 

3. Nếu không phải ngày này...năm trước đứa điên như mày ra đời thì nay tao đã không khổ như vậy. Nhưng vẫn rất hi vọng mày sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé bạn thân.

 

4. Hôm nay tao muốn dành cho mày lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất mà có lẽ trong cả đời này tao cũng chỉ nói một lần duy nhất. Chúc mừng sinh nhật con bạn khùng cùng bàn của tao. Năm nay thôi nhé, năm sau là auto "snzz". Haha.

 

5. Con quỹ, sao mày xin sau tao mà mày luôn đòi làm đại ca vậy mài, khôn hồn thì gọi đây bằng chị mới có quà nha mại. Chúc mừng sinh nhật mày!

 

C. Người yêu 

Và cuối cùng không thể bỏ qua những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu của bạn. Bạn có thể chọn những lời chúc hay và ý nghĩa thể hiện hết tình cảm của mình, hay những lời chúc "thâm thúy" ẩn chứa tâm tư của bạn. Và cả những lời chúc hài hước, bá đạo bạn vẫn nên tham khảo. Hãy xem thử một vài gợi ý nhé.

 

 

1. Hình như ngày này 20 năm về trước tim anh đập loạn mấy nhịp không biết lí do. Giờ anh mới biết đó chính là ngày thiên thần của anh sinh ra đời. Em yêu của anh sinh nhật vui vẻ nhé!

 

2. Em không thể tìm được những lời dịu dàng. Em chỉ có thể nói "Em mãi yêu anh" thôi. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

 

3. Có ai đó từng nói " Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày", vậy thì không chỉ sinh nhật này mà còn cả những năm về sau hãy để anh bên em, em nhé. Yêu em!

 

4. Ngày này...năm trước đã có một con nhỏ nào đó được sinh ra đời, làm anh hiện giờ cứ phải dỗ dành, cưng chiều, nhưng sao anh lại yêu nhỏ đó nhiều đến vậy nhỉ. Sinh nhật vui vẻ nhé con mèo của anh, luôn yêu em!

 

5. Trái tim em bỗng báo động rằng hôm nay là ngày gì đó đặc biệt với anh, và hẳn nó muốn gửi tặng anh món quà tuyệt vời nhất. Chúc anh được nhận thật nhiều những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và kèm theo những món quà độc đáo nhất mà anh yêu thích. Happy birthday!

 

Xem thêm những lời chúc mừng sinh nhật tại Quà tặng ABC - Blog quà tặng nhé!

 

 

Thông tin CHẤT nhất về Quà tặng ABC!

Nổi tiếng với các dòng sản phẩm quà tặng theo yêu cầu cho các dịp đặc biệt như:, quà tặng 8/3, quà tặng 20/10, ... với mức giá rẻ phù hợp với giới trẻ, chất lượng vượt trội. Quà Tặng ABC được mệnh danh là nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

 

Vậy bạn còn chần chừ khi đang cần tìm quà sinh nhật ý nghĩa phù hợp để tạo nên những lời chúc mừng sinh nhật hay mà không gọi ngay cho chúng tôi?

 

Quà tặng ABC - (028) 73 05 78 78

 

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

 

Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc bên người thân, bạn bè hay người yêu của mình, chọn cho mình những lời chúc sinh nhật hay nhất và chúc mừng sinh nhật.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616