IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO ĐÀN ÔNG

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO ĐÀN ÔNG

Mã sản phẩm: 2283

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đang tìm kiếm những quà tặng sinh nhật cho đàn ông phù hợp nhất để dành tặng cho bố, cho anh trai hay cho sếp của bạn, nhưng lại không biết tặng gì cho phù hợp? Hãy để Quà tặng ABC giúp bạn nhé.

 

Đối với đàn ông thì quà tặng chắc chắn không thể mang tính chất tình cảm và sến súa quá nhiều, mà thay vào đó là những món quà tinh tế, hữu dụng và nam tính. Bạn có thể quan sát thói quen hay sở thích đặc biệt của họ để chọn quà tặng sinh nhật cho đàn ông hợp lí nhất. Hoặc bạn có thể tặng những vật dụng mà người đàn ông vẫn thường hay sử dụng và thay thế những vật dụng bình thường đó bằng chính món quà có phần đầu tư của bạn. Xong được bước khó nhất là chọn quà thì hãy đến bước cuối cùng, in những hình ảnh hay những dòng chữ kỷ niệm mà bạn muốn lên món quà để gửi tặng người đó. Quà tặng ABC đảm bảo nó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời  cho mối quan hệ của bạn.

 

Và sau đây, Quà tặng ABC sẽ chia sẻ bí quyết về những món quà tặng sinh nhật cho đàn ông sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho mối quan hệ của bạn.

 

Đầu tiên là bộ ấm trà

 

quà tặng sinh nhật cho đàn ông

 

Một món quà tặng sinh nhật cho đàn ông rất phù hợp với các ông bố có thói quen uống trà. Nhưng cơ bản thì món quà này tặng cho ai cũng đều rất hợp lý. Gửi tặng bố với tấm lòng muốn bố có thể thưởng thức trà thơm và ấm hơn, gửi đến anh trai để anh có bộ trà đẹp trưng phòng khách, hay tặng sếp để có bộ trà để tại nơi làm việc. Món quà mà bạn nên cân nhắc nhất chính là đây.

 

Thứ hai là ly sứ

 

quà tặng sinh nhật cho đàn ông

 

Nếu như bộ trà đã được bạn chọn tặng vào dịp trước đó, bạn có thể thay thế bằng những cốc sứ, ly sứ uống trà Minh Long đơn giản được gói cẩn thận để dành tặng cho “người đàn ông của bạn” trong dịp sinh nhật lần này. Một chiếc ly sứ in hình gia đình sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho bố, cho anh trai, hay cũng vô cùng ý nghĩa với chiếc ly sứ có hình cả công ty mà các thành viên cùng nhau làm để tặng sếp.

 

Thứ ba là bình giữ nhiệt

 

quà tặng sinh nhật cho đàn ông

 

Một món quà tặng sinh nhật cho đàn ông rất hợp lí và dễ gửi tặng. Bình giữ nhiệt là một món quà rất hữu ích vì nó có công dụng mà nhiều người vẫn thường sử dụng, bạn có thể giữ cả nước nóng lẫn nước lạnh để phục vụ nhu cầu hằng ngày của mình. Các ông bố thường dùng bình giữ nhiệt để đựng nước pha trà, các bà mẹ lại thường giữ nước trái cây ướp lạnh để giải khát. Món quà này bạn nên chọn những loại chất lượng, có thể giữ nhiệt lâu và có kiểu dáng thon gọn, không cầu kì.

 

Thứ tư là hộp quẹt

 

quà tặng sinh nhật cho đàn ông

 

Nếu người mà bạn muốn tặng có thói quen hút thuốc hay làm công việc cần sử dụng lửa thường xuyên thì bạn có thể gửi tặng một chiếc hộp quẹt sang trọng hơn những loại hộp quẹt bình thường. Phá cách với hình ảnh ai đó in trên đó, hoặc một dòng chữ gửi gắm để tạo thêm nét độc đáo cho món quà tặng sinh nhật cho đàn ông đầy nam tính này.

 

Thứ năm là đồ gạt tàn

 

quà tặng sinh nhật cho đàn ông

 

Và nếu đã có hộp quẹt thì tại sao không tặng thêm đồ gạt tàn nhỉ? Đối với món quà này thì bạn cần biết rõ thói quen có hút thuốc hay không của người bạn