IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỰC LẠ

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỰC LẠ

Mã sản phẩm: 2320

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Văn hóa tặng quà có lẽ đang ngày càng được chú trọng và áp dụng khá nhiều. Và càng được chú ý hơn khi chọn những món quà tặng cho người nước ngoài. Vì vậy, việc chọn quà đúng cho đối tượng được tặng là điều được nhiều người quan tâm.

 

Chắc hẳn khi nghĩ đến quà tặng cho người nước ngoài thì những món quà mang đậm bản sắc dân tộc hay những món quà có thể ghi lại những kỉ niệm của người bạn đó với đất nước của mình. Thế nhưng việc chọn lựa trong hàng ngàn món quà được gợi ý hay ý tưởng cho món quà mới lạ hơn có lẽ đã làm khó bạn. Hãy cùng theo dõi những bật mí phía dưới để cùng gỡ rối nào.

 

Quà tặng ABC sẽ gợi ý những món quà tặng cho người người ngoài cực lạ bên dưới để bạn tham khảo nhé!

 

qua tang cho nguoi nuoc ngoai

 

1.  Móc khóa:

 

Mở đầu với món quà khá quen thuộc, móc khóa đã từng được liệt kê vào danh sách quà tặng cho người nước ngoài được rất nhiều các bạn trẻ ưu chuộng và bây giờ cũng vậy. Món quà sẽ đặc biệt hơn khi trên chiếc móc khóa là hình ảnh về cảnh đẹp hay văn hóa của Việt Nam, hãy thử nghĩ tới nhé!

 

2. Huy hiệu:

 

Đã nhắc tới móc khóa thì cũng nên dành một vài khoảng trống nghĩ đến huy hiệu nhỉ? Với một người ngoại quốc, họ rất thích thú với những món quà mang đậm chất văn hóa đất nước người bạn mình sinh sống. Đây như vừa là một kỉ niệm cũng như là một minh chứng bạn đã đến và tham quan đất nước này.

 

3. Tranh ghép:

 

Bạn thử nghĩ xem? Việc tặng nhau một khung ảnh để chưng trên bàn làm việc hay một tấm ảnh nhỏ đặt ngay ngắn trong ví tiền có lẽ đã quá quen thuộc. Thế nhưng sẽ độc đáo hơn khi đó không phải là một tấm ảnh bình thường mà nó được tạo ra bởi các mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh ghép hoàn chỉnh. Có phải là rất thú vị và đáng để đưa vào danh sách quà tặng cho người nước ngoài phải không nào?

 

qua tang cho nguoi nuoc ngoai

 

4. Hộp quẹt:

 

Nếu người bạn ngoại quốc của bạn là một anh chàng thì món quà tặng cho người nước ngoài này đảm bảo sẽ thu hút sự thích thú từ cậu ấy. Có thể không hút thuốc nên không dùng nhưng bên mình có một chiếc hộp quẹt in hình thì cũng thú vị chứ nhỉ?

 

5. Sổ tay:

Cũng là một món quà tặng cho người nước ngoài quen thuộc nhưng không khó để tạo nên sự đặc biệt cho món quà. Việc tạo một chiếc bìa mang mới lạ bằng việc in hình ảnh đất nước hay hình ảnh của hai bạn cũng đủ làm cho người bạn ấy rung rinh rồi phải không nào.

 

Cảm ơn bạn đã cùng Quà tặng ABC khám phá những món quà tặng cho người nước ngoài cực lạ. Mong rằng các gợi ý có thể giúp bạn có ý tưởng về quà tặng dành cho những người bạn ngoại quốc của mình.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616