IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

NÊN CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT BỐ CHỒNG NHƯ THẾ NÀO NHỈ?

NÊN CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT BỐ CHỒNG NHƯ THẾ NÀO NHỈ?

Mã sản phẩm: 2334

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Đối với một nàng dâu khi về nhà chồng, ngoài những việc phải hoàn thành tốt như chăm sóc cho chồng và gia đình chồng thì việc ghi điểm trong mắt bố mẹ chồng cũng là điều được các nàng dâu rất quan tâm. Đa số các gia đình chồng thì bố chồng dễ tính hơn mẹ chồng và có thể nói là dễ “lấy lòng” hơn. Thế nên các bố chồng thường là đối tượng được các cô con dâu có sự quan tâm đặc biệt. Và vì thế quà tặng sinh nhật bố chồng là không thế thiếu.

 

Như đã nhắc đến ở trên, các bố chồng khá dễ tính nên các món quà tặng sinh nhật bố chồng chỉ cần đơn giản, không quá cầu kì nhưng quan trọng nhất chính là sự chân thành bạn đặt trong đó. Chỉ cần tinh ý và để ý một tí để biết được sở thích của bố chồng mà chọn món quà phù hợp.

 

Cùng Quà tặng ABC khá phá những món quà tặng sinh nhật bố được nhiều nàng dâu chọn nhé!

 

1. Tranh ghép:

Bạn thử nghĩ xem? Như thế nào khi bố chồng nhận được một bức tranh ảnh gia đình nhưng không phải là một bức tranh bình thường mà chúng được tạo nên từ các mảnh ghép nhỏ nhỏ thật đặc biệt. Món quà tặng sinh nhật bố chồng này có thể đóng khung treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tất cả đều rất hợp lý.

 

qua tang sinh nhat bo chong

 

2. Hộp quẹt:

Món quà sinh nhật bố chồng tiếp theo này có lẽ sẽ hơi khiến các nàng dâu bất ngờ. Có thể không hút thuốc nên không dùng nhưng bên mình có một chiếc hộp quẹt in hình thì cũng thú vị chứ nhỉ? Một chiếc hộp quẹt dành cho những ông bố thích sưu tầm những đồ dùng độc đáo ý nghĩa có thể không quá “sai” nhỉ.

 

3. Sổ tay

Đối với các ông bố không hay ra ngoài mà có sở thích vừa đọc sách vừa nhấp trà thì một gợi ý cho bạn là một quyển sách về chủ đề bố chồng quan tâm. Bên cạnh đó, một quyển sổ sẽ phù hợp hơn nếu bố chồng còn có sở thích viết lại những gì hay đã đọc được, hoặc làm thơ, viết văn. Hãy thử cân nhắc món quà tặng sinh nhật bố chồng này nhé!

 

4. Lịch để bàn

Mỗi người có một sở thích, có một thói quen khác nhau nhưng chắc chắn rằng việc theo dõi thời gian, ngày giờ thì ai cũng có nhu cầu đó. Quà tặng sinh nhật bố chồng là một cuốn lịch để bàn đặt ngay ngắn trên bàn làm việc cũng quá hợp lý nhỉ.

 

qua tang sinh nhat bo chong

 

5. Đồng hồ

Nếu bạn không thích tặng lịch để bạn thì có thể nghĩ tới một công cụ thời gian là quà tặng sinh nhật bố chồng khác chính là đồng hồ. Trên mặt đồng hồ là hình ảnh gia đình sẽ càng ghi điểm của món quà trong mắt bố chồng bạn hơn.

 

Mong rằng những gợi ý của quà tặng ABC sẽ giúp bạn có những ý tưởng về quà tặng sinh nhật bố chồng đẹp mới lạ và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo nhiều món quà tặng độc đáo khác tại cửa hàng của chúng tôi, với thông tin liên hệ:

 

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có thể chọn được một món quà ưng ý.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616