IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

BẤT NGỜ VỚI NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG BỐ CÓ MỘT KHÔNG HAI

BẤT NGỜ VỚI NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG BỐ CÓ MỘT KHÔNG HAI

Mã sản phẩm: 2335

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Có bao giờ bạn để ý thấy các vật dụng của bố dùng đã cũ hay bố cũng có thích thú với món này món kia nhưng lại không có ý định mua chúng cho bản thân không? Là một người con hoàn toàn nhận được tình thương và sự hi sinh của bố thì có bao giờ bạn nghĩ đến việc dành tặng một món quà tặng bố thật ý nghĩa chưa. Từ khi đọc bài viết này, bạn hãy thử có ý định đó nhé!

 

Từ khi bạn chào đời, bố luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho bạn mà không màng đến bản thân. Thứ bố cần nhất từ bạn chính là sự thành công, một cuộc sống hành phúc mà bạn có được chứ không hề thổ lộ về mong muốn của mình cho bản thân. Vì vậy, hãy là một người con thật tinh tế và nhạy cảm, chọn một món quà tặng bố gửi gắm tình cảm của bạn vào đó dành tặng đến người đàn ông tuyệt vời nhất ấy.

 

Không phải ai cũng có những ý tưởng về quà tặng bố thật ý nghĩa và phù hợp, vì vậy hãy tham khảo những gợi ý của Quà tặng ABC để có thể có những món quà dành tặng cho bố thật ý nghĩa nhé!

 

1. Đồng hồ:

Thường các ông bố rất hay thích nhìn lại những gì đã qua, những kỉ niệm, những gì khoảnh khắc đẹp với gia đình, vì thế đầu tiên nên nghĩ đến các món quà có thể lưu lại các khoảnh khắc thật ý nghĩa. Đồng hồ thì sao nhỉ, đồng hồ có thể treo trong phòng ngủ hay phòng đọc sách của bố, là một món quà tặng bố vừa có ý nghĩa hòa niệm lại vừa có thể dùng với mục đích thiết thực.

 

qua tang bo

 

2. Dĩa lưu niệm:

Theo chuỗi những món quà lưu niệm thì một chiếc dĩa in hình ảnh khoảnh khắc gia đình bạn hay ảnh hai bố con chụp chung sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Một món quà tặng bố giúp truyền tải tình cảm của bạn đến người bố của mình một cách nhẹ nhàng mà sâu sắc.

 

3. Ly sứ:

Món quà tặng bố sẽ thêm phần giá trị hơn khi có thể dùng hằng ngày như ly sứ. Ly sứ là một món quà khá quen thuộc, vì quen thuộc nên bố có thể đặt ở vị trí nào đó để thấy thường xuyên hoặc có thể dùng cho sinh hoạt hằng ngày.

 

4. Sổ tay:

Nếu bố bạn là một nhân viên văn phòng hoặc là một người thích ghi chép thì sổ tay là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Một quyển sổ lò xo hay một quyển sổ bìa gỗ thích hợp với những ông bố thích đơn giản hoặc chỉ dùng để ghi chép thông thường; hoặc để tôn lên sự sang trọng, bạn có thể chọn một quyển sổ bìa da.

 

qua tang bo

 

5.  Bút bi:

Bút bi là một món quà sẽ rất thích hợp với các ông bố hay viết lách, hay họp hành, kí kết hợp đồng. Một chiếc bút nhỏ nhỏ xinh xinh in lời nhắn nhủ của con gái/ con trai luôn kẹp trên túi áo bố sẽ rất ý nghĩa. Một món quà tặng bố khá đơn giản nhưng lại đặc biệt quá nhỉ.

 

Mong rằng những gợi ý của quà tặng ABC sẽ giúp bạn có những ý tưởng về quà tặng bố đẹp mới lạ và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo nhiều món quà tặng độc đáo khác tại cửa hàng của chúng tôi, với thông tin liên hệ:

 

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có thể chọn được một món quà ưng ý.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616