IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

10 LỢI ÍCH TỪ SỔ GHI CHÉP CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY BẠN NÊN BIẾT

10 LỢI ÍCH TỪ SỔ GHI CHÉP CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY BẠN NÊN BIẾT

Mã sản phẩm: 2886

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Sổ ghi chép công việc hàng ngày  - Mới mà cũ, cũ mà mới! Tại sao vậy và chúng có lợi ích gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Sổ ghi chép công việc hàng ngày là gì? Đây là loại quyển sổ không thể thiếu của bất kì ai, từ các bạn học sinh đến công nhân viên chức thậm chí là các cấp lãnh đạo. Vậy chúng có lợi ích gì mà có sức quyến rũ như vậy? Chúng ta cùng xem qua 10 lợi ích từ những quyển sổ ghi chép này nhé!

-Giúp bạn có một kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ :  Một trong những lợi ích lớn nhất của sổ ghi chép công việc hàng ngày đó chính là nó giúp chúng ta quản lý tốt thời gian cho học tập, công việc, giải trí…và tận dụng tối đa thời gian mà mình có, không để bản thân chần chừ, lười biếng.

-Lưu giữ ý tưởng : Bạn có bao giờ trong trạng thái “não cá vàng”? Vừa suy nghĩ việc gì đó mới 5s trước, 3s sau đã quên chưa? Đặc biệt nếu làm công việc liên quan đến sáng tạo thì đây thật sự là nỗi kinh hoàng. Bạn sẽ chả biết những gì có thể truyền cảm hứng cho bạn, có khi là một giấc mơ và 3h sáng, hoặc một biển quảng cáo trong một cửa hàng nào đó. Việc mang theo sổ tay bên mình lúc đó thật sự trở nên quan trọng đấy nhé

-Bạn có bao giờ bỏ lỡ cái đang muốn làm? Đừng lo, với sổ tay ghi chép công việc hàng ngày, tất cả không còn lo nữa. Từ nhạc, phim đến truyện, chỉ cần lưu lại là cứ thong thả mà thưởng thức nhé!

-Mật khẩu: Bạn có bao nhiêu tài khoản? Facebook, Google, Tweet,… Cuộc sống hiện đại và có quá nhiều thứ để nhớ. Mỗi khi quên mật khẩu là kéo dài một tràng công việc rắc rôi. Tại sao không viết nó vào sổ ghi chép công việc hàng ngày của bạn, và nhớ đánh dấu hoặc sử dụng note để bạn có thể tìm ra nó dễ dàng khi cần nhé!

-Nhật kí di động: Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể biến sổ ghi chép công việc hàng ngày thành quyển nhật kí cho riêng mình không, với sự gọn nhẹ chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi đâu nhé! Chỉ cần mất một vài phút vào cuối ngày để  viết ra những gì bạn đã làm trong ngày hôm đó. Nó sẽ tạo ra  sự khác biệt rất lớn. Và bạn sẽ lưu lại một chút kí ức của ngày hôm đó cho cho chính bạn.

-Lưu giữ những kỉ niệm đặc biệt: Có những kỉ niệm chúng ta có từ thời thơ ấu mà chúng ta không bao giờ muốn quên. Viết chúng xuống để giữ chúng trong tim bạn, mãi mãi bạn nhé!

-Quyển tập đa zi năng: Đối với học sinh hay đạc biệt là ở thời đại học, những quyển sổ ghi chép công việc hàng ngày này đôi khi còn là cứu cánh cho những buổi quên tập của bạn nữa đấy. Cả thế giới thu bé lại chỉ còn quyển sổ là vậy đấy.

-Nâng cao kỹ năng ghi chép: dùng sổ ghi chép công việc hàng ngày còn rèn luyện khả năng ghi chép cho bạn. Bạn ghi chép ngày qua ngày những điều mà bạn biết  và những điều mà bạn quan tâm. Có thể ngày một ngày hai không thể hiện nhiều nhưng qua thời gian, bạn sẽ thấy mình tiến bộ như thế nào.

-Thể hiện cá tính: Bằng những quyển sổ đơn giản bạn có thể khiến cả thế giới biết mình là như thế nào? Thật bất ngờ đúng không?

-Và lợi ích cuối cùng này hãy để các bạn kể những trải nghiệm của mình khi sử dụng sổ ghi chép công việc hàng ngày nhé!

Bạn có muốn sở hữu một trong những loại sổ tay đặc biệt như thế? Quà tặng ABC – đơn vị đi đầu trong việc in ấn sổ ghi chép công việc hàng ngày.  Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 73 05 78 78

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangabc

Website: http://www.quatangabc.com/

 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616