IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

TẠI SAO SỔ TAY NHÂN VIÊN CẦN IN LOGO RIÊNG?

TẠI SAO SỔ TAY NHÂN VIÊN CẦN IN LOGO RIÊNG?

Mã sản phẩm: 2887

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Sổ tay nhân viên hiện nay là một vật không thể thiếu đối với các doanh nghiệp nhưng có nên in logo riêng cho chúng?

Sổ tay nhân viên là cuốn sổ được doanh nghiệp phát cho mỗi nhân sự của công ty. Sổ tay nhân viên thường được dùng như một sản phẩm để nhắc nhở nhân viên về các quy tắc, cũng như lịch sử hình thành. Và có lẽ mô típ này đã quá quen thuộc nên trào lưu làm cho cuốn sổ tay truyền thống ấy ngày một đẹp hơn đang ngày càng được ưa chuộng và một trong số đó là in logo lên sổ tay nhân viên.

Chúng ta cùng xem qua những lí do khiến bạn bị thuyết phục bởi việc in logo lên sổ tay nhân viên nhé!

-Giúp cho mỗi nhân sự có cái nhìn khái quát về công ty, thêm yêu và ghi dấu hình ảnh công ty với việc sử dụng những vật quen thuộc hàng ngày

-Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn với khách hàng. Nếu là khách hàng, bạn có bị thuyết phục với độ tone xoẹt tone khi đến doanh nghiệp nào đó? Chắc chắn rồi đúng không nào?

-Tăng độ lan truyền bộ nhận diện thương hiệu: Với những sản phẩm được sử dụng hàng ngày và được phân phát định kì như thế, chúng có thể được mang đi rất nhiều nơi, và dù bằng trực tiếp hay gián tiếp thì chúng sẽ là một trong những con đường giúp doanh nghiệp bạn thực hiện kế hoạch Marketing hiệu quả hơn đấy.

-Nếu là chủ doanh nghiệp bạn chắc hẳn có những cái nhìn sâu xa hơn, với việc in logo lên sổ tay nhân viên bạn còn có thể dùng để tặng khách hàng nữa đúng không nào? Đúng là một công đôi việc!

Nói qua một chút về quà tặng khách hàng bạn nhé! Hiện nay, nhằm tri ân khách hàng và đối tác cũng như tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp thì quà tặng dành cho khách hàng là một phần không thể thiếu. Một trong những món quà được ưa chuộng nhất phải kể đến những cuốn sổ tay. Những cuốn sổ được in logo doanh nghiệp, mang đậm phong cách và thương hiệu sẽ định vị chỗ đứng của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sổ tay in logo doanh nghiệp sẽ không chỉ là một món quà đầy ý nghĩa mà còn có thể đóng góp quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu công ty nếu chọn quảng bá logo doanh nghiệp in lên trên sổ.

Tất cả những lí do trên có đủ thuyết phục bạn chọn in logo cho sổ tay nhân viên chưa nào? Nếu doanh nghiệp cần có sổ tay mang hình ảnh riêng của công ty chứ không phải loại sổ tay bày bán đại trà trên thị trường thì in logo lên sổ tay nhân viên là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Nếu đã bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng trên thì cũng đừng quên suy nghĩ về nơi có thể giúp bạn làm được điều ấy nhé!

Quà tặng ABC – đơn vị đi đầu trong việc in ấn sổ tay nhân viên.  Đến với Quà tặng ABC bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi những nhân viên tâm huyết và năng lực nhất. Tất cả vì sự hài lòng của bạn!

- Chúng tôi luôn là bạn đồng hành cùng bạn trong mọi quá trình từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến khâu thiết kế sản phẩm và công đoạn sản xuất và cuối cùng là giao hàng trên toàn quốc.

- Cùng với giá cực kì rẻ chưa nơi đâu có, sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

- Hỗ trợ chăm sóc hậu đơn hàng

- Giao nhanh cùng với chế chế độ ưu đãi với từng số lượng

- Tất cả sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 73 05 78 78

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangabc

Website: http://www.quatangabc.com/


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616