IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

SỔ HỒNG LÀ GÌ? SỔ HỒNG KHÁC SỔ ĐỎ RA SAO?

SỔ HỒNG LÀ GÌ? SỔ HỒNG KHÁC SỔ ĐỎ RA SAO?

Mã sản phẩm: 2890

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Hiện nay cụm từ “sổ hồng” đã quá quen thuộc, vậy sổ hồng là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm sổ hồng là gì?

Sổ hồng là một loại giấy tờ (hoặc sổ tay) có khả năng chứng minh quyền sở hữu đất đai, nhà ở của người dân, có tên gọi đầy đủ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sổ hồng được ủy ban nhân dân tỉnh cấp cho những gia đình có đất đai, nhà ở thuộc khu vực nông thôn. Sổ hồng có thể chứng minh quyền sở hữu của nhiều loại đất đại khác nhau, vì có màu hồng nhạt nên người dân xưa nay thường gọi là sổ hồng.

Cách phân biệt sổ hồng và sổ đỏ

Nhưng hiện nay khi đã giải quyết được khái niệm sổ hồng là gì, còn rất nhiều bạn phân vân giữa sổ hồng và sổ đỏ, chúng khác nhau như thế nào và làm sao để phân biệt? chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Trên thực tế, sổ hồng và sổ đỏ là hai loại giấy tờ (hoặc sổ tay) khác nhau trong khái niệm, quyền sử dụng, nơi ban hành

Khái niệm

Trên lý thuyết, sổ đỏ và sổ hồng đều được gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có giá trị pháp lý như nhau nhưng trên thực tế sổ đỏ mới là giấy tờ có giá trị pháp lý thật sự.

Sổ đỏ được ban hành để chứng minh quyền sở hữu đất đai, trong đó nhà ở sẽ được quy thành tài sản đi kèm theo đất. Những loại đất đại được công nhận trong sổ đỏ bao gồm: đất ở, đất nông nghiệp, đất rừng, đất giao thông, đất phi nông nghiệp.

Nơi ban hành

Trong khi sổ hồng do Bộ xâu dựng cấp cho các hộ gia đình thì sổ đỏ lại được Bộ tài nguyên và môi trường cấp.

Quyền sử dụng

Còn sổ hồng được ban hàng được chứng minh quyền sở hữu nhà ở, trong đó không chứng nhận quyền sở hữu đất đai, trong sổ hồng chỉ chứng minh bạn sở hữu nhà ở như thế nào, rộng bao nhiêu, mấy tầng, hướng nào… mà không đề cập đến đất ở như sổ đỏ.

Cả hai loại sổ này đã được thay đổi theo từng thời kỳ lãnh đạo khác nhau. Do đó, cho đến nay chúng vẫn còn tồn tại song song với nhau để đảm bảo quyền lợi của người dân.

 

Nơi tin tưởng về sản phẩm sổ tay

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu kiến thức mới, bạn có muốn tham khảo qua các loại sổ tay độc đáo khác. Hiện nay trên thị trường sổ tay rất đa dạng và phong phú, có loại theo kiểu truyền thống, có loại hiện đại và độc đáo.

Sổ lò xo – Đứa con cưng của những chiến dịch Marketing.

Với bất kì doanh nghiệp nào, Marketing cũng là khâu cực kì quan trọng không thể thiếu và đi kèm với đó là những sản phẩm quà tặng. Nói đến đây không ai có thể phủ nhận được vai trò của những quyển sổ tay lò xo kinh điển, với đủ mẫu mã, kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần. Không những là chiêu thức Marketing sát với thực tế mà còn khiến khách hàng không thể quên được tên tuổi của bạn. Sổ lò xo có thế mạnh là rất tiện trong việc ghi chép và cũng có giá thành rất mềm so với những người anh em khác trên thị trường.

 

Sổ bìa da – Thanh lịch và sang trọng

Nếu là chọn một món quà cho đối tác, khách hàng lớn thì sổ tay bìa da là cái tên không bỏ qua được. Thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch cùng với sự chắc chắn hứa hẹn là sản phẩm nổi bật trong thời gian sắp tới.

Sổ tay bìa gỗ - độc và lạ

Nếu bạn đã quá quen với 2 loại sổ tay ở trên thì hãy một lần nhìn qua sổ tay bìa gỗ, chất chứa nét đẹp vintage và cũng rất nhẹ nhàng cho người sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu dùng nó cho những câu chuyện cuối năm, cuối khóa – tất cả sẽ trở thành những kỉ niệm thật đẹp.

INLOGO – Cái tên sẽ khiến bạn choáng ngợp hơn rất nhiều với các sản phẩm sổ tay đẹp ở đây. Đưa đến tay bạn bằng mức giá hạt dẻ phù hợp nhưng chất lượng vượt trội. Chúng tôi nhận làm sổ tay đẹp với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày. Hi vọng bạn cũng sẽ liên hệ và trải nghiệm với chúng tôi nhé!

 

Với các bước liên hệ vô cùng đơn giản:

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Hi vọng bạn đã thỏa mãn với câu trả lời cho sổ hồng là gì và có thêm địa chỉ tin cậy cho những sản phẩm sắp tới của mình nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616