IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 8/3

QUÀ 8/3 Ý NGHĨA CHO MẸ ,VỢ VÀ BẠN GÁI

QUÀ 8/3 Ý NGHĨA CHO MẸ ,VỢ VÀ BẠN GÁI

Mã sản phẩm: LT-CC

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Những món quà 8/3 ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho mẹ , cho vợ và bạn gái !

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ là ngày cả thế giới tôn vinh ,ca ngợi và bày tỏ tình yêu dành cho phái đẹp . Trong ngày này, những người con dành tặng cho mẹ món quà 8/3 thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc ; người chồng dành tặng cho vợ và con gái những món quà 8/3 thật bất ngờ thú vị .Và đặc biệt là những bạn trẻ đang yêu nhau luôn dành tặng cho người bạn gái mình yêu món quà độc đáo nhất trong ngày 8 tháng 3...

Quà 8/3

Tùy vào tình cảm và thông điệp cần gửi gắm đến người mẹ , người vợ hoặc người bạn gái yêu quý mà mỗi chúng ta có cách chọn quà là rất khác nhau . Hiểu được điều đó , Quà Tặng ABC rất vui khi được giới thiệu đến tất cả các bạn những món quà 8/3 vô cùng ý nghĩa, độc đáo dành tặng cho mẹ , cho vợ và tất cả các bạn gái trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ .

1. Quà 8/3 cho mẹ :

Những món quà in hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình chắc chắn sẽ là quà tặng cảm động nhất mà bạn có thể dành tặng cho người mẹ đáng kính trong ngày 8 tháng 3.

Đồng hồ treo trường làm quà 8/3 cho mẹ

Khung hình làm quà tặng cho mẹ ngày 8 tháng 3

2 .Quà 8/3 cho vợ :

Không chỉ là món quà bày tỏ tình yêu , quà tặng in hình những khoảnh khắc vợ chồng hạnh phúc bên nhau  còn thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến  người vợ hiền đã luôn ở bên chồng trong những lúc buồn vui cuộc sống .

In gạch men làm quà 8/3 cho vợ

3 .Quà tặng 8/3 cho bạn gái :

Những món quà cực kỳ xinh xắn, đáng yêu được in hình rất ngộ nghĩnh cùng những lời chúc dễ thương sẽ tạo nên điều bất ngờ và thú vị cho bạn gái trong ngày 8 tháng 3 .

Ly sứ in hình bạn gái với những lời chúc sẽ là quà tặng ý nghĩa thay cho ngàn lời muốn nói .Một trong những loại ly được rất nhiều bạn gái yêu thích là ly sứ biến nhiệt in dòng chữ " I LOVE U " . Bình thường ly  chỉ có một màu duy nhất nhưng khi cho nước nóng vào thì dòng chữ " I LOVE U " hiện ra tạo nên sự bất ngờ cho người được tặng .

Ly sứ in hình làm quà tặng 8/3 cho bạn gái ( 110K )

Gấu bông in hình bạn gái rất xinh xắn và đáng yêu luôn là món quà hấp dẫn khó thể chối từ dành cho các bạn gái . Hãy chọn những chú gấu bông này nếu bạn thật sự muốn chinh phục tình cảm của " một ai đó " trong ngày 8/3 . ^^

Gấu bông in hình bạn gái làm quà tặng 8-3 giá ( 80K )

Ngoài những món quà trên, vẫn còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho bạn gái như hộp gương soi , tranh gỗ , pha lê trái tim ... in hình rất đẹp và lạ đang chờ bạn khám phá  . Hãy đến với Quà Tặng ABC ,chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những món quà 8/3 cho mẹ , cho vợ và bạn gái vô cùng ý nghĩa và độc đáo .

Quà Tặng ABC chúc bạn tìm được những món quà như ý để tất cả chị em phụ nữ ngày càng thêm vui tươi , xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2016 !


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616