IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 8/3

IN HÌNH LÊN ĐÁ VUÔNG LÀM QUÀ TẶNG 8-3 CHO BẠN GÁI

IN HÌNH LÊN ĐÁ VUÔNG LÀM QUÀ TẶNG 8-3 CHO BẠN GÁI

Mã sản phẩm: DA-VU15

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Sắp đến ngày 8 tháng 3 ai ai cũng xôn xao muốn mua quà tặng 8-3 cho bạn gái,còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được cho mình món quà đặc biệt dành cho bạn gái của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Quà Tặng ABC chọn cho bạn gái món quà độc đáo nhất bạn nhé!

Quà tặng là ảnh mà quý khách cung cấp được in trực tiếp lên chất liệu đá (không phải dán decal)

Đá vuông nhỏ. In hình của bạn hay bất cứ hình ảnh nào bạn muốn. Có thể in từ file ảnh (máy tính, usb, thẻ nhớ...). 

Kích thước: 15 x15 cm. Giá đã bao gồm: đá, in, 2 chân đế bằng nhựa và hộp đựng. In hình màu sắc bất kỳ.

Màu sắc chân thật, sắc nét. Hình ảnh không phai khi chùi rửa. An toàn khi sử dụng

Thích hợp làm quà tặng: quà tặng sinh nhật, quà tặng 8/3...hay đơn giản là một vật dụng hằng ngày ý nghĩa

Cách chọn hình: Chọn hình chất lượng cao và kích thước to thì hình sẽ đẹp hơn, tốt nhất là ảnh gốc.

Gửi quà tặng: bạn có thể đặt mua và nhờ QuatangABC.com giao quà cho bạn. QuatangABC.com miễn phí giao hàng trên 100.000đ, nên bạn chỉ cần chuyển khoản trước. Thật tiện lợi và dễ dàng !

Quà Tặng ABC rất vui khi giới thiệu đến các bạn những món quà 8-3 cho bạn gái vô cùng ý nghĩa, vô cùng độc đáo và sáng tạo. Đó là những món quà được in hình theo sở thích người tặng, bạn có thể in bất kỳ hình ảnh nào mà  bạn và bạn gái yêu thích .

Có rất nhiều món quà phù hợp dành cho bạn gái dành cho bạn lựa chọn khi đến với Quà Tặng ABC như gấu bông, hộp gương soi, móc khóa pha lê...Đây là những món quà tặng 8-3 luôn được các bạn gái yêu thích vì  chúng rất xinh xắn, dễ thương và đặt biệt là có thể dùng làm đẹp như hộp gương soi, móc khóa pha lê...

Ngoài những hình ảnh ngộ nghĩnh được in trên quà tặng, bạn còn có thể in thêm những lời nhắn gửi yêu thương thay cho ngàn lời muốn nói đến các bạn gái như I LOVE YOU, HAPPY WOMENS DAY... Chắc chắn với những lời nhắn gửi yêu thương đầy tình cảm như trên sẽ mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người bạn gái trong ngày 8-3 .

Phụ nữ là một nửa của thế giới,vì thế hãy làm cho một nửa thế giới của chúng ta ngày càng xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Quà Tặng ABC chúc bạn tìm được món quà 8-3 như ý để ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay thật sự đặc biệt và ý nghĩa bạn nhé!