IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/10

Quà Tặng 20/10 Ý Nghĩa Cho Bạn Gái, Người Yêu

Quà Tặng 20/10 Ý Nghĩa Cho Bạn Gái, Người Yêu

Mã sản phẩm: 786

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Một món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho bạn gái, người yêu sẽ là cách tốt nhất để bạn bày tỏ tình cảm của mình đến người ấy. Hãy làm cho ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay trở nên thật đặc biệt dành cho bạn và người phụ nữ bạn yêu.

Quà Tặng ABC rất vui khi được góp một phần nhỏ bé để tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời giữa bạn và bạn gái trong ngày 20/10 năm nay. Những món quà xinh xắn được in hình, câu chúc ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện, truyền tải tình cảm một cách chân thành và sâu sắc nhất đến người yêu.

Đến với Quà Tặng ABC bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa:

_Quà tặng gấu bông in hình 3D vô cùng độc đáo : Những cô cậu thú nhồi bông ngộ nghĩnh đáng yêu như rùa, thỏ, ong vàng...chắc chắn sẽ làm các bạn gái thích mê.

_ Quà tặng hộp gương soi: Hộp gương soi trái tim, ovan... với mặt ngoài in hình tùy theo sở thích người nhận sẽ rất phù hợp dành làm quà tặng 20/10 cho bạn gái thích điệu đà duyên dáng.

_ Quà tặng ly cặp, ly biến nhiệt in hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ giữa bạn và người yêu sẽ là món quà tuyệt với và ý nghĩa.

 

 

Quà tặng 20/10 dành cho bạn gái

Ngoài những món quà xinh xắn trên, bạn còn có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác tại Quà Tặng ABC như kỷ niệm chương pha lê, tranh ghép hình, bình giữ nhiệt... Tất cả những sản phẩm trên đều có thể in hình ảnh và câu chúc tùy theo yêu cầu sở thích người nhận nên bạn thỏa sức thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái thông qua món quà 20/10 ý nghĩa.

Thật dễ dàng và tiện lợi để sở hữu quà tặng dành cho người yêu! Bạn chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên website hoặc gọi điện để được báo giá chi tiết  ĐT: (08) 73.05.78.78

Xem Thêm Nhiều Sản Phẩm In Hình Đẹp Độc Lạ Khác Tại  quà 20/10 cho bạn gái