MIỄN PHÍ IN CHỮ, HÌNH ẢNH BẤT KỲ LÊN SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU - NHẬN IN LẤY LIỀN

Sản phẩm » QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI THAY NGÀN LỜI TRI ÂN

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI THAY NGÀN LỜI TRI ÂN

80,000 đ

+ Mã sản phẩm: LTT-CA


Bạn đã bao giờ tặng quà tặng quảng cáo khuyến mãi cho khách hàng trong các dịp lễ Tết, tổ chức sự kiện, hội thảo? Nếu chưa, đó sẽ là một thiếu sót lớn đối với khách hàng - người sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp bạn.

Công ty Quà Tặng ABC chuyên cung cấp những món quà tặng quảng cáo khuyến mãi dành cho khách hàng rất vui khi giới thiệu đến bạn những vật phẩm quảng cáo vô cùng độc đáo có thể truyền tải, lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng lâu dài và hiệu quả nhất.

Những món quà như bút bi banner quà tặng quảng cáo, in logo lên ly sứ, in huy hiệu, in kỷ niệm chươngin lịch để bànin sổ tay, móc khóa, đồng hồ, USB quà tặng, bình giữ nhiệt... sẽ là món quà tặng quảng cáo khuyến mãi được nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt, với dịch vụ in hình, logo, slogan lên các vật phẩm theo yêu cầu khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của việc quảng cáo, tiếp thị doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và rộng khắp.

 

Thật dễ dàng và tiện lợi khi đến với dịch vụ cung cấp quà tặng quảng cáo giá rẻ của Quà Tặng ABC. Bạn sẽ nhận được những giá trị sau :

* Giá sản phẩm rất rẻ vì hình ảnh in lên sản phẩm do chính công ty sản xuất.

* Các sản phẩm được thiết kế đẹp và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu người in cho đến khi ưng ý.

* Cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

* Giải quyết những vấn đề khiếu nại (nếu có) sau khi giao hàng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi ở xa.

Để có thể đặt hàng quà tặng quảng cáo khuyến mãi, bạn vui lòng tham khảo các sản phẩm tại website http://www.inlogo.vn của chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (08) 73 05 78 78 để được tư vấn và báo giá. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay vì chúng tôi luôn luôn muốn lắng nghe ý kiến của bạn để có thể giúp bạn tìm được món quà quảng cáo như mong đợi.

Cảm ơn bạn đã đến với Quà Tặng ABC. Chúc bạn luôn thành công và thật nhiều sức khỏe!

>>Xem thêm nhiều mẫu móc khóa khác với giá sỉ chỉ từ 5.700 đồng/sp tại website inlogo.vn

 

 
Tags: bình giữ nhiệt, in bình giữ nhiệt, in hình lên ly, bình giữ nhiệt giá rẻ